Thiết kế menu với Standee khung sắt chữ A bắt mắt và thu hút khách hàng

2023-02-27 15:21:29

 

 

Chi phí quảng cáo và hiệu quả từ quảng cáo luôn được quan tâm hàng đầu trong một chiến dịch marketing. Nếu sử dụng hình thức phát tờ rơi, chúng gần như sẽ bị bỏ lại ngay khi chưa đọc. Còn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì chi phí lại rất cao. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn ngược lại khi quảng cáo qua một chiếc Standee khung sắt chữ A giá rẻ , người nhận sẽ giữ lại không chỉ vì nó có giá trị vật chất, mà nó còn có giá trị sử dụng cao.

Standee chữ A là gì?

Ở đây Standee còn được gọi là Standy. Nó chính là tên gọi dùng cho vật tư trong quảng cáo, marketing truyền thông. Chúng ta có thể hiểu đơn giản Standee chính là vật dụng dùng với mục đích hỗ trợ và bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo hay treo banner cỡ nhỏ.

Và Standee trong tiếng Việt nó dùng chỉ khung treo ảnh quảng cáo. Standee chính là tên gọi quốc tế do vậy người ta thường có những cách gọi khác nhau nhằm việt hóa hoặc là mô tả Standee. Chúng ta có thể gọi nó với những tên khác nhau như Standi, Standee khung sắt chữ AKhung Standee, kệ Standee, khung treo ảnh quảng cáo, kệ Standee, giá Standee, trung treo poster… Dù gọi theo cách nào cũng được nhưng điều quan trọng là để người khác hiểu thứ mà chúng ta đang nói là gì là được

standee-khung-sat-chu-a 

Bảng menu chữ A như thế nào để thu hút nhất?

  • Kích thước standee chữ A: không được quá to và cũng không được quá nhỏ. Kích thước trung bình mà bạn nên sử dụng sẽ là chiều cao từ 1m2-1m6 chiều rộng từ 60cm-80cm.
  • Nội dung: Standee khung sắt chữ A của bạn sẽ có 3s để truyền tải sản phẩm của cửa hàng đến người đi đường, do đó bảng hiêu của bạn cần có nội dung giới thiệu đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Đáp ứng đầy đủ những thông tin như thế bảng hiệu của bạn sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó.
  • Lưu ý thêm: Phông chữ và cách thiết kế của biển nên đơn giản và dễ nhìn nhất cho khách hàng. Nếu loại hình dịch vụ của bạn nhắm đến khách hàng vào buổi tối thì nên có hệ thống LED phía trong biển để đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy.

Những ưu điểm tuyệt vời của khung chữ A hai mặt

  • Các loại bảng hiệu khác thường sẽ có những quy định cụ thể về mặt hình thức, vị trí treo như thế nào. Tuy nhiên, đối với bảng hiệu quảng cáo đứng, bạn hoàn toàn có thể tự do đặt ở những vị trí mà bạn cho rằng là thích hợp nhất mà không sợ vi phạm những quy định của Nhà Nước.
  • Chẳng những thế, việc di chuyển Standee khung sắt chữ A một cách nhanh chóng và thuận sẽ giúp bạn thay đổi vị trí đặt biển một cách dễ dàng hơn.
  • So với những loại biển hiệu thì bảng quảng cáo đứng sẽ thu hút và dễ dàng tạo được thiện cảm tốt về thương hiệu và dịch vụ hơn.
  • Chi phí để thực hiện và thi công loại bảng hiệu quảng cáo này là vô cùng đơn giản và hợp lí luôn nhé.

standee-khung-sat-chu-a-re 
 

Mẫu thiết kế standee chữ A quảng cáo quán ăn Hot hiện nay

Tên Sản Phẩm: Standee khung sắt chữ A

Kích thước tổng thể : W60 x H120cm

Kích thước hình ảnh: W60 x H90cm

Quy cách kỹ thuật:

+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm

+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm viền nhôm mạ kẽm chống gỉ sét

+Khung xương chịu lực chắc chắn

+Chân xếp tiện dụng dễ di chuyển

Tổng trọng lượng: 3-4kg

Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

standee-khung-sat-chu-a-dep 

Tại sao lại chọn bảng menu chữ A Thiên Phúc?

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của Thiên Phúc. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Standee khung sắt chữ A chính là một trong những dịch vụ in ấn hàng đầu của Thiên Phúc. Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu cao cấp và luôn tạo ra những tấm biển hiflex chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự tận tâm và chân thành đối với khách hàng. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

Ngoài ra, thời gian làm việc cũng khiến bạn sẽ thích Thiên Phúc. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ không còn lo trễ hẹn hay delay nữa. Đương nhiên, giá thành là vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu, nhưng đừng lo, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi tại đây với những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại hợp lý hơn những công ty trung gian khác.

standee-khung-sat-chu-a-o-dau 

Trên đây là những mẫu và ưu điểm của một Standee khung sắt chữ A đẹp và tạo được sự cuốn hút cho người đi đường. Hy vọng với những thông tin trên đây, Thiên Phúc đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như là cho bạn thêm nhiều ý tưởng để thiết kế nhé.

Thanh Ngân (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline