Thùng phiếu bốc thăm bằng nhựa mica đẹp bền thu hút

2019-04-19 11:49:40

Ngày nay việc sử dụng thùng phiếu bốc thăm ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi khắp cả nước. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau như: các sự kiện bầu cử, các cuộc hội nghị hoặc sử dụng làm thùng phiếu quyên góp từ thiện cho những vùng miền lũ lụt...

Tên Sản Phẩm: Thùng bốc thăm trúng thưởng
Kích Thước: W25x 25X H25cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày
khoét lỗ vuông để bốc thăm
Hình ảnh: Decan trong hoặc deacan sữa in ấn theo yêu cầu
( chi phí in ấn tính riêng)
Lưu ý:
In decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong
In decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong
Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm (chi phí tính riêng)
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng

 

Một vật phẩm không thể thiếu trong các cuộc hội nghị, đại hội đảng đó là thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng. Thùng phiếu nđược thiết kế gọn nhẹ, dễ xách theo khi cần, không chiếm nhiều diện tích mặt bàn. Với chất liệu nhựa tốt bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không cần lo sợ về thời hạn hay chất lượng của nó, có nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của khách hàng mà chúng tôi cho ra những sản phẩm thùng phiếu được làm bằng nhựa dẻo kiểu dáng sang chảnh, đẹp, giá rẻ, tốt hơn hẳn các loại thùng phiếu bằng nhựa dỏm, kính dễ vỡ và nguy hiểm.

Nếu bạn là một doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng, bạn đang kinh doanh nhiều mặt hàng. Bạn muốn quyên góp một phần nào đó cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn thì bạn cũng có thể sử dụng thùng phiếu nhựa mica này để hỗ trợ trong việc quyên góp từ thiện.

Thùng phiếu bốc thăm giá rẻ được Thiên Phúc thiết kế mẫu sẵn với những kích thước thông dụng như: 25 x 25cm, thùng phiếu 30 x 30cm, thùng phiếu 40 x 40cm, v.v.. được làm từ nguyên liệu nhựa mica trong dày 5 ly, được thợ gia công dùng keo chuyên dụng để dán lại một cách chắn chắn, khoét rãnh bỏ phiếu và nắp có gài có thể móc ổ khóa. 

Hãy liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi, một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực thiết kế các loại vật phẩm nội thất như xe đẩy bán hàng, standee quảng cáo, ô dù quảng cáo ngoài trời, thùng phiếu bốc thăm hay những vòng quay trúng thưởng may mắn… đẹp, bền, rẻ. Những mẫu thùng phiếu mica được thiết kế in ấn với decan in logo theo yêu cầu của khách hàng. 

Công ty Thiên Phúc chuyên cung cấp, sản xuất các loại thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng chuyên dùng trong các cuộc hội nghị, hội thảo đại hội đảng,cuộc bầu cử, quyên góp… Hãy liên hệ với Thiên Phúc để được tư vấn về sản phẩm.

 

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline